วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ปุ๋ยขี้ไก่ มูลไก่ไข่ ขี้หมู อัดเม็ด คุณภาพดี ราคาถูก

###    ใครไม่เคยใช้ ขี้หมู ขี้ไก่ไข่  ตราบัวฟ้า อยากให้รองครับ แล้วจะรู้  


ขี้หมูอัดเม็ด ขี้ไก่ไข่อัดเม็ด ตราบัวฟ้า กับการลดต้นทุนในอ้อย มันสำปะหลัง ข้าวโพด พิษณุโลก อุทัยธานี อุดรธานี  ลพบุรี นครสวรรค์ กำแพงเพชร โคราช พิจิตร ปทุมธานี ชัยนาท  กาญจนบุรี  มหาสารคาม ร้อยเอ็ด

การทำไร่อ้อย ทำนา ข้าวโพด ต้องหาวิธีลดต้นทุนให้ได้เนื่องจากราคาขายถูกลง
เราขอเสนอ ปุ๋ยอินทรีย์ ขี้หมู อัดเม็ด ขี้ไก่ อัดเม็ด เพื่อการลดต้นทุนในการผลิต 

ปุ๋ย อินทรีย์ ผลิตมาจาก ขี้หมู หรือ ขี้ไก่ไข่  ไม่มีโซดาไฟ  เราใส่ใจเรื่องคุณภาพสินค้าเป็นอย่างมาก เพื่อให้พี่น้องเกษตรกร เห็นผลในการใช้กับ นาข้าว อ้อย มัน ผัก ทุกชนิด

 ขี้หมูอัดเม็ด ขี้ไก่อัดเม็ด 
ตราบัวฟ้า กับ นาข้าวก็ได้ผลดีครับ ต้องขอบคุณลูกค้าเขตกำแพงเพชร ที่ส่งรูปมาให้เราดู คุณภาพ และผลงาน

เม็ดเล็ก ลงเครื่องได้ ง่ายต่อการใช้งาน ประหยัดค่าแรง

ขี้ไก่ไข่อัดเม็ด ขี้หมูอัดเม็ด ของเรา  ไม่ใช้ท่ออบร้อน พยายามรักษาจุลินทรีย์ไม่ให้ตาย เพื่อความคุ้มค่าของลูกค้าครับ  เมื่อท่านนำไปใช้กับพืชของท่านไม่ว่าจะเป็น อ้อย มันสำปะหลัง นาข้าว ข้าวโพด สวนผัก แตง พริก คะน้า มะละ มะนาว ขี้หมู ขี้ไก่ ของเรา ใช้ได้กับทุกพืชครับ ใส่ได้ทุกสภาพดิน ช่วยลดต้นทุน ช่วยลดการใช้ยา ลดการใช้สารเคมี เห็นผลเร็ว นอกจากนี้ ขี้หมู ขี้ไก่ อัดเม็ด


ใช้รองพื้นกับ นาข้าว ช่วยบำรุง รากข้าว  บำรุงการสร้างลำต้น และ แตกกอ

รูปเม็ดปุ๋ย

ใช้ปุ๋ยอินทรีย์ กับ ทุเรียน

หลังขี้หมู ใช้กับต้นทุเรียน
เราเน้นการใช้แล้วต้องเห็นผลจริง ราคาต้องยุติธรรม อาจจะไม่ ถูกที่สุด แต่คุณภาพ ต้องคุ้มค่ากับราคาขี้หมู รองพื้นปลูกอ้อย
ปุ๋ยอินทรีย์ ตราบัวฟ้า ใช้ได้กับพืชทุกชนิดที่ปลูกลงดิน และใช้ได้กับดินทุกชนิด ดินเหนียว ดินร่วน ดินทราย   การบำรุงดินก่อนปลูกพืช และ หลังปลูกพืชไปแล้วเป็นสิงสำคัญ ถ้าดินเสื่อม ดินเป็นกรดแน่น ปลูกอะไรก็จะไม่เจริญงอกงาม  เราขอแนะนำให้ใช้ ปุ๋ยดินทรีย์ ตราบัวฟ้าไปช่วยแก้ปัญหาดินของท่าน เพราะทำมาจาก ขี้หมู และ ขี้ไก่ไข่  ช่วยบำรุงราก สร้างลำต้น ฟื้นฟูดิน ของท่าน

สอบถาม 0813942485 

ปุ๋ย อินทรีย์ ขี้ไก่ ขี้หมู อัดเม็ด คุณภาพดี ตราบัวฟ้า ใส่ ข้าว อ้อย มันสำปะหลัง ข้าวโพด อ้อย ปาล์ม ยางพารา ทุเรียน สนใจติดต่อ 0813942485 http://food-plants.blogspot.comผมไม่อนุญาติให้ก๊อปปี้ สำเนา ทำซ้ำ หรือคัดลอก  ข้อความ และรูปภาพ ไปใช้โดยไม่ขอผม
ใครนำไปใช้ถือว่ามีความผิดตามกฏหมายครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น